Cập nhật tiến độ dự án Khu Nhà Ở VietSing Phú Chánh 01/2021

Cập nhật tiến độ dự án Khu Nhà Ở VietSing Phú Chánh

Dự án Khu nhà ở VietSing-Phú Chánh

 •  Đã bắt đầu định hình là dự án khu nhà ở nổi bật nhất tại khu vực phía Bắc Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương!
 • Chỉ mới sau một quãng thời gian ngắn khởi công xây dựng, Dự án Dự án VietSing Phú Chánh tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT742, liền kề KCN VSIP 2 đang ngày càng thu hút sự chú ý của rất đông các nhà đầu tư và khách hàng mỗi lần đi ngang qua đây bởi sự quy mô, hoành tráng ngay từ cổng chào của dự án. Ước tính mỗi ngày có hơn 10 ngàn lượt phương tiện qua lại nơi đây mỗi ngày. Đơn giản bởi lẽ dự án nằm liền kề với trục đường chính nối từ TP Mới Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Phước, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
 • Ngoài ra, mỗi ngày dự án đều được nhìn ngắm bởi hàng chục ngàn người lao động, công nhân và người địa phương đi qua, bởi vì nơi đây tập trung hàng trăm công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước đồng thời là một trong những tuyến đường thuận lợi và gần nhất để kết nối với Thành phố Mới Bình Dương.
khu-nha-o-vietsing-phu-chanh-01-2021
khu-nha-o-vietsing-phu-chanh-01-2021
 • Điều mà chủ đầu tư quan tâm lớn nhất tại Dự án VietSing Phú Chánh không chỉ là tiến độ xây nhà ở mà còn là sự an toàn và chất lượng của toàn bộ công trình đến từng chi tiết nhỏ nhất.
 • Nếu như đa phần các dự án khi bước vào quá trình xây dựng tập trung sẽ chủ yếu chú trọng đến việc xây dựng các block nhà và các công trình tiện ích khác. Thì tại VietSing Phú Chánh, để hướng tới một không gian xanh giữa lòng thành phố, chủ đầu tư đã đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thiện khu công viên ven suối để tạo cảnh quan xanh mát, thư giãn cho cư dân nơi đây.
 • Đặc biệt toàn bộ hành lang dọc con suối Cái xanh mát đều đã được lắp đặt lan can bảo vệ: vừa tạo sự riêng tư cho khu nhà ở đồng thời hướng tới sự an tâm cho các cư dân khi đến đây sinh sống và an cư.
 • Đây có thể xem là sự tính toán đầy tinh tế khi mà chủ đầu tư muốn tạo được sự an tâm, bình yên nhất cho các nhà đầu tư và khách hàng khi chọn nơi đây là nơi đáng để kinh doanh và sinh sống.

  tiến độ dự án Khu Nhà Ở VietSing Phú Chánh 01/2021

 • Chỉ trong hơn 3 tháng xây dựng, hiện nay toàn bộ công trình hơn 1000m đường bờ sông đã được thi công với hàng rào vừa tạo cảm giác thanh lịch đồng thời đảm bảo độ chắc chắn, an toàn; đường đi bộ rộng hơn 2m trải dài cùng với đó là hàng cây xanh, công viên, ghế đá và thảm cỏ tạo nên sự hoàn thiện chỉnh chu đến từng chi tiết.
 • Toàn bộ hệ thống đường dự án đã được nhựa hóa và lắp hệ thống chiếu sáng. Giờ đây Khu nhà ở VietSing Phú Chánh không chỉ đầy sức sống vào buổi sáng mà sẽ còn luôn rực rỡ sáng vào ban đêm.

 • Với hướng đầu tư hướng đến giá trị bền bỉ và lâu dài cho dự án và cuộc sống tương lai của khách hàng, Hoàng Khôi Group đó bắt đầu triển khai dự án khu đô thị VietSing – Phú Chánh với tổng diện tích lên đến hơn 2,97 ha.
 • Với những bước tiến không ngừng hoàn thiện, trong thời gian ngắn sắp tới các hạng mục thi công sẽ định hình Khu nhà ở nổi bật nhất tại khu vực phía Bắc Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Các nhà đầu tư và khách hàng đến với dự án VietSing Phú Chánh có quyền hoàn toàn yên tâm với tiến độ thi công của dự án sẽ sớm hoàn thiện và đưa vào sử dụng bền bỉ cùng theo thời gian.
 • Dù bạn đang có nhu cầu kinh doanh hay an cư, Vietsing Phú Chánh sẽ luôn là lựa chọn không thể bỏ qua.
Cập nhật tiến độ dự án Khu Nhà Ở VietSing Phú Chánh
Cập nhật tiến độ dự án Khu Nhà Ở VietSing Phú Chánh

 

 

 

Cập nhật tiến độ dự án Khu Nhà Ở VietSing Phú Chánh
Cập nhật tiến độ dự án Khu Nhà Ở VietSing Phú Chánh
3 block chung cư Residence năm 2021
3 block chung cư Residence năm 2021

vị trí

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG KHÔI GROUP

– Hotline: 0901.331.339 

– Website: http://bdsthinhvuong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *